Website Logo

Oriental Dance Festival Viet Nam 2017 đã thành công rực rỡ

Chương trình lễ hội Oriental Dance Festival Viet Nam 2017 diễn ra từ 21-23/4/2017 do trung tâm PY BELLYDANCE COMPANY tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ.

Đây là chương trình lễ hội bellydance quốc tế nhằm tạo sân chơi cho các vũ công bellydance có cơ hội giao lưu , học hỏi và tỏa sáng trên sân khấu. Đồng thời, đây cũng là chương trình lần đầu quy tụ nhiều nhất vũ công nổi tiếng quốc tế như: Jinhee Kim (Hàn Quốc); Helena Russo (Ý)... Và rất nhiều những vũ công hàng đầu khác từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Italy, Ukraine… cũng tới tham dự đánh dấu mốc phát triển cho nền bellydance nước nhà trên đấu trường quốc tế.

Qua 3 ngày học workshop dưới sự chỉ dạy chuyên nghiệp, tận tình của các giáo viên hàng đầu trên thế giới như Jinhee Kim, Helena Ruso, Alena Zhokhova…, các học viên đã tiếp thu thêm được nhiều kiến thức về bộ môn bellydance cũng như những kỹ thuật để thể hiện bài múa tốt hơn.

Đến tối 23/4 – phần chính của Festival – gồm các phần thi của nhiều thí sinh trên thế giới và phần trình diễn của các belly dancer nổi tiếng đã chính thức diễn ra sau nhiều ngày mong đợi.

Đến với sân chơi này, khán giả đã vô cùng mãn nhãn với 53 phần thi hấp dẫn đến từ các thí sinh Việt Nam và các nước trên thế giới. Sau một thời gian miệt mài tập luyện, các thí sinh đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục sôi động, đặc sắc. Nhiều tiết mục đã đạt giải cao tại cuộc thi. Đáng chú ý, các thí sinh đến từ PY BELLYDANCE COMPANY cũng đã dành được nhiều giải thưởng như: giải tư của nhóm Nhóm Fly; giải nhì của thí sinh Hoàng Khánh Ly…

Đặc biệt, sân khấu đã thực sự bùng nổ khi đến màn trình diễn của các vũ công bellydance nổi tiếng hàng đầu quốc tế trong galashow: Jinhee Kim, Hellena Russo, Horus, Alena Zhokhova, Ba Bi, … Những vũ công xinh đẹp, cuốn hút đã góp phần làm nên thành công của chương trình bằng những màn vũ đạo nóng bỏng, quyến rũ khiến khán giả không thể nào rời mắt.

Cùng đóng góp vào thành công của chương trình, BTC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những nhà tài trợ lớn gồm: Charm Salon( Việt Nam, nhà tài trợ đến từ học viện Narcisse ( Korea),  học viện Horus ( Korea), Bosa Dance ( Taiwan).

Chương trình khép lại trong không khí vui vẻ và sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả cũng như các vũ công. Đây sẽ là động lực để PY BELLYDANCE COMPANY tiếp tục tổ chức những chương trình quy mô hơn nữa ở những năm tiếp theo.Post on October 03, 2017 - 139 lượt đọc

Connect with me


  • facebook
  • google
  • youtube
024.666.333.96 - 0914.954.986