Website Logo

Khóa học đào tạo giáo viên múa bụng, giáo viên thể dục thẩm mỹ

Ngoài các lớp dạy múa bụng từ cơ bản đến nâng cao, các lớp chuyên sâu giảm eo, PY CLUB còn đặc biệt chú trọng đào tạo những thế hệ đội ngũ giáo viên chất lượng nhất phục vụ cho việc giảng dạy tại trung tâm, cũng như phân bổ giáo viên dạy ở các tỉnh xa trong toàn quốc, các giáo viên dạy hợp đồng cho cá nhân, tổ chức hoặc cơ quan , các công ty. Hoặc nhiều bạn ở tỉnh xa có như cầu học thành nghề để về mở lớp tại địa phương, nhằm phát triển bộ môn múa bụng, giảm eo, thể dục thẩm mỹ ở khắp cả nước.

Khóa học đào tạo giáo viên bao gồm có các khóa như :

- Đào tạo giáo viên múa bụng ( bellydance )

- Đào tạo giáo viên thể dục thẩm mỹ ( earobic )

- Đào tạo giáo viên Chuyên dạy giảm eo( Body fitness)

Mỗi khóa học đều có thời gian học cũng như phương pháp đào tạo khác nhau, và mức độ cũng phân loại đối với người mới chưa biết gì và người đã từng tập luyện. Nhưng nhìn chung, người học sẽ được đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành, nắm chắc nguyên lý căn bản và nghiệp vụ sư phạm, nẵm chắc kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Người học cần có sự yêu thích, đam mê bộ môn và kiên trì tập luyện, cũng như theo suốt quá trình khi tham gia khóa học, dưới sự hướng dẫn của người đào tạo.

Ngoài kiến thức và thực hành, người học sẽ được cung cấp rất nhiều tài liệu ( nhạc, bài giảng, bài tập...) sau đó, được tạo điều kiện có thể giảng dạy ngay tại trung tâm khi hoàn thành khóa học ( qua kì thi test ), hoặc được giới thiệu giảng dạy ở các trung tâm lớn tại Hà Nội, các tỉnh, hoặc có thể về địa phương mở lớp dưới sự hỗ trợ tư vấn của trung tâm PY CLUB

Hãy liên hệ trực tiếp để có được tư vấn tốt nhất :

ĐT : 0914 954 986- 0936 084 987

email : pyclub.vn@gmail.com

Đ/c : PY CLUB , tầng 3 số 281 Đội Cấ, Ba Đình, HN

Một số phản hồi của người học tham giá khóa đào tạo giáo viên tại PY CLUBPost on January 06, 2016 - 2114 lượt đọc

Connect with me


  • facebook
  • google
  • youtube
024.666.333.96 - 0914.954.986