Website Logo

Giáo viên-Vũ công Phi Yến vinh dự được mời tham dự các sự kiện bellydance lớn trên thế giới tại Dubai và Ukrain

Trong năm 2017, Phi Yến đã gặt hái được những thành công lớn, cô đã mời tham dự rất nhiều festival bellydance quốc tế tại Hàn Quốc, Malaysia, Taiwan trong vai trò Teacher- Judge- Guest Star. Tiếp tục lịch trình của mình, tháng 12 năm nay, cô tiếp tục được mời tham gia Live Arabesque Festival tại Dubai với tư cách khách mời đặc biệt ( khác mời Vietnam Bellydancer đầu tiên tại đây). Cùng lúc đó,Cô cũng nhận được lời mời từ nhà tổ chức festival lớn của Ukaine vào tháng 3 với tư cách giám khảo và khách mời biểu diễn tại đây.

Live Arabesque Festival là một trong những Oriental Dance Festival lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm với 40 vũ công ngôi sao đến từ nhiều quốc gia, trong đó có các bậc thầy kì cựu của oriental dance, một trong những đất nước là nơi bắt nguồn của bellydance. Sự kiện có quy mô rất lớn, diễn ra suốt hơn một tuần với lịch trình workshop dày đặc( 38 workshop), đêm thi đấu – hai đêm gala show với dàn nhạc sống hỗ trợ các vũ công, các sự kiện bên lề như tour du lịch Dubai hay đêm meeting để các bellydancer có thể gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ các bậc thầy.

Sau đó, Phi Yến sẽ tiếp tục tham gia Al Hayat Festival tại Ukraine vào tháng 3/2018. Đây là một sự kiện được tổ chức hàng năm vào tháng 3 bởi Kristina Derkach, có quy mô lớn (gồm 11 workshop dưới sự chỉ dạy của các bậc thầy, thi đấu, đêm mở màn và kết thúc gala show). Festival có sự tham gia của các vũ công từ 20 quốc gia, với tinh thần được học hỏi, trao đổi các kiến thức về oriental dance từ nhiều đất nước khác nhau. Phi Yến đã nhận được lời mời đến sự kiện này với tư cách giám khảo và và khách mời biểu diễn tại thủ đô Kyiv. Đây là lần đầu tiên một Bellydancer của Việt Nam nhận được lời mời tham dự những Oriental dance festival uy tín nhất thế giới trong vai trò quan trọng.

Lịch trình sắp tới của Phi Yến sẽ rất bận rộn và vất vả, nhưng cô cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi có cơ hội là người mang hai tiếng Việt Nam tới các sự kiện bellydance thực sự uy tín trên thế thế giới.


Tags:

Post on October 15, 2017 - 321 lượt đọc

Connect with me


  • facebook
  • google
  • youtube
024.666.333.96 - 0914.954.986