Website Logo

Festival Oriental Dance lần thứ 2 năm 2018

 

Sau lần tổ chức festival đầu tiên, PY BELLYDANCE Company nhận được rất nhiều lời khen từ những người tham gia trong nước và ngoài nước, chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tổ chức festival lần 2 vào ngày 15-17 /6/2018.

Với mục đích tạo sân chơi giao lưu học hỏi cho các dancer trong nước và quốc tế . Đưa nền bellydance việt nam phát triển vươn tầm quốc tế hơn nữa. Đồng thời là dịp để nhiều khán giả và những người yêu bellydance có thể được hội tụ.

Chúng tôi hướng tới một festival chuyên nghiệp- chất lượng- một sân chơi công bằng - lành mạnh và đúng nghĩa cho các dancer.

Festival sẽ có 3 ngày bao gồm các khoá học với các master teacher nổi tiếng thế giới , cuộc thi chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế với nhiều hạng mục và cho mọi lứa tuổi, và buổi trình diễn của rất nhiều ngôi sao từ các quốc gia .

Dưới đây là giới thiệu chung về một số master tham dự 2nd Oriental Dance Festival 2018. Danh sách khách mời vẫn còn được cập nhật, hãy ấn tham gia và theo dõi festival của chúng tôi theo link: https://www.facebook.com/events/1663286853682938/?ti=icl

⭐Phi Yến

Người tổ chức sự kiện 2nd Oriental Dance Festival 2018 là master Phi Yến, cô nàng vũ công xinh đẹp từng được mời dạy workshop, làm giám khảo và khách mời biểu diễn tại nhiều nước quốc gia như : Dubai, Ukraine, Đài Long, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Trung Quốc…

 

⭐Radmila

 .Radmila là vũ  sư được trên 12 năm. Cô ấy là chủ của Radmila's dance studio. Học sinh của cô ấy đã giành cup vô địch các giải đấu tại Odessa và Moscow, cũng như Kazakhstan , Ukraine, Russia, ...

Radmila là nhà tổ chức festival lớn ở Kazakhstan " championship of Asia " .

Radmila là người chiến thắng tại những festival lớn nhất ở Russia , Ukraine, Kazakhstan.giải nhất tại Nile group festival in Cairo , và giải nhì tại Ahlan wa Sahlan festival Cairo ( một trong những festival lớn nhất thế giới )

Cô giành vị trí thứ 3 tại Dinas crown ,vị trí thứ 2 tại madam Raqia Hassan cup!

Nhận được lời mời của PY cũng như được biết đến PY như một nhà tổ chức festival chuyên nghiệp và uy tín tại VN , cô ấy sẽ có mặt tại 2nd Oriental Dance Festival in Viet Nam 2018 để dạy 3 workshop, làm giám khảo và biểu diễn tại đêm Gala show. Đó thực sự là may mắn và niềm tự hào của PY khi có được cô ấy trong festival tại Hà Nội lần này.

Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được học hỏi và được xem cô ấy biểu diễn, một trong những ngôi sao lớn nhất của thế giới lần đầu có mặt tại VN !!!

⭐Loretta - vũ công chuyên nghiệp đến từ Hà Lan, ngôi sao mới của thế giới Bellydance.

Người chiến thắng của nhiều lễ hội quốc tế, Ngày nay ,cô ấy là một giáo viên được mời quốc tế, giám khảo  và biểu diễn trong các lễ hội trên khắp thế giới.

⭐ Giulia Saamya

Giulia Saamiya là giáo viên, vũ công và biên đạo múa người Ý, cô đã học với những giáo viên tốt nhất trên thế giới và tự tạo lập phong cách cá tính của mình: mạnh mẽ và cổ điển. Cô học nhảy từ nhiều năm và cô biểu diễn và giảng dạy ở nhiều quốc gia khác nhau.Cô sẽ dạy một hội thảo với chủ đề: saidi double stick ( kỹ thuật và sự kết hợp) trong Oriental Dance Festival lần thứ 2 tại Việt Nam năm 2018

⭐ Sujin Lee ⭐

Sujin Lee là giáo viên, nghệ sĩ và nhà biên đạo bellydance đến từ Hàn Quốc , cô sáng lập ra Ahdia International Bellydance Festival và là giám đốc của Floria bellydance company . Cô đã luyện tập bellydance rất nhiều năm và tham gia biểu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới

Cô sẽ dạy một hội thảo với chủ đề: Fusion trong 2nd Oriental Dance Festival in Vietnam

Ba Bi ⭐

Ba Bi ( Korea)

Giám đốc nhóm jkbdc

Giám đốc nhóm JKBDC

Người tổ chức Korea JKBDC Bellydance Festival

Giám khảo và biểu diễn tại World Bellydance Competition

Giám khảo và biểu diễn tại AIDO Festival

Giám khảo và biểu diễn tại Diiva Dancing Festival in Taiwan

Giám khảo và biểu diễn tại Mexico Oriental Dance Festival

Khách mời đặc biệt Shanghai Oriental Dance Festival

Khách mời đặc biệt Greece LBD

Khách mời đặc biệt Argentina Mario kills correction

Giám khảo và biểu diễn tại UBD Festival :

Giám khảo và biểu diễn tại Jeju Oriental Dance Festival

Zena Xing

Zena xing là giám đốc nghệ thuật của Merzly Dance Troupe đồng sáng lập YALLA oriental dance events ở Singapore

Co đã theo học bellydance 6 năm dưới sự dẫn dắt của nữ hoàng shimmy Angella Kim.

Singapore AGB 2015 – thắng Professional Solo

- hạng nhất  AGB 2014 - Professional Solo and Troupe hạng nhất

- hạng nhất Oriental Expression 2015 Oriental Queen

Sophia Kong

Sophia Kong là một nghệ sĩ oriental chuyên nghiệp nổi tiếng tại Malaysia. Cô ấy biểu diễn trong nhiều sự kiện của công ty thương mại như HP, Standard chartered, LUX, Nu Skin, Tropicana Group, HTC, BOSCH Cô cũng biểu diễn trong nhiều lễ hội múa bụng chuyên nghiệp và tài năng của cô được công nhận qua các buổi biểu diễn của cô trên sân khấu quốc tế như Istanbul, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore.

Tháng 9 năm 2015, Sophia được mời giảng dạy và biểu diễn trong "Liên hoan múa phương Đông Oriental Tarazade lần thứ 4" ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Cô là người Malaysia đầu tiên được mời dạy bellydance tại một trong những nơi có bellydance ở Thổ Nhĩ Kỳ với các bậc thầy nổi tiếng thế giới từ các quốc gia khác nhau. Tháng 6 năm 2016, Sophia được mời đến tổ chức các hội thảo tại Chengdu, Trung Quốc của "1st Silk Road Melody Festival" và Busan, Hàn Quốc của "Lễ hội Múa Bụng Thế giới lần thứ hai Narcisse"

Phong cách sáng tạo của cô đã làm cho cô trở thành một trong những nghệ sĩ múa bụng được yêu thích nhất tại Malaysia. Điệu múa của cô ấy có hồn, đầy cảm xúc, biểu cảm và đam mê.  Màn trình diễn của cô rất hấp dẫn và quyến rũ. Chúng mềm mại, sống động và vui tươi. Khán giả của cô thích sự tương tác của cô –có sự tương tác và tinh nghịch.

Sophia sở hữu trường múa "Sophia Kong Bellydance Academy" chuyên về dạy nghệ thuật Múa Trung Đông. Cô ấy là người tổ chức và là nhà sản xuất chương trình Gala Show "Raqs Hourriya Rouhi" đã tổ chức thành công liên tục bốn năm tại Malaysia. Cô cũng thường xuyên được mời giảng dạy các Khóa học Khiêu vũ Trung Đông ở Malaysia và cũng là giám khảo thường xuyên trong nhiều cuộc thi nhảy múa bụng. Sophia được trao giải "Giảng dạy Khiêu vũ Phương Đông Phương Đông" của Liên đoàn Đua Xanh Châu Á do thành tích xuất sắc trong múa Oriental.

Cô cũng được giải thưởng "Đại sứ thiện chí Du lịch Quốc tế 2016" do Elegance World Entertainment trao tặng do sự đóng góp của cô trong việc kết nối với các vũ sư múa bụng và các vũ công trên khắp thế giới.

Shuling Tseng Đàiloan

 

⭐▲ Giám khảo IDO International Dance Organization

▲Giám khảo TDSF The Taiwan Dance & Sport Federation

▲Giám đốc Taiwan Taitung Internation Dance Association

▲Giám đốc Taiwan Taitung Internation Art Dance Group

▲ Quản lí Taiwan National Taitung University

▲Giảng dạy Taiwan National Taitung University & College

★【2014 Global Oriental Dance Artist Competition~  Chiên thắng hạng mục fusion】

★【2015 World Belly Dance Festival in Singapore ~Vô địch fusion hạng chuyên nghiệp】

★【2016 International Oriental Dance Fastival In Seoul~ Khách mời và giám khảo đặc biệt】

★【2017 International Oriental Dance Fastival In Malaysia~ khách mời và giám khảo đặc biệt 】

 

Carmanie Gigi Ng

( Hồng Kông)

Bellydancer chuyên nghiệp và là giám đốc đào tạo nghệ thuật

Hơn 15 năm kinh nghiệm nhảy múa Latin, jazz, múa bụng

- Giám đốc sáng lập học viện Carmanie.

- Giáo  viên tại trung tâm thể dục thể hình ở HK

Học từ các Master trên toàn thế giới từ Ai Cập, Châu Âu, Mỹ. E.x Weal mansour / Tit seif / mohamed kazafy / kaoutherben amor / esmeralda / Julian / Katerina shereen / jamiah / Tham gia hội thảo và chương trình gala như là một thẩm phán, khách mời biểu diễn.

- Người đoạt giải vàng International President Belly dance competiton HK – hạng chuyên nghiệp

- Giải nhì cuộc thi múa bụng X passion Malaysia - thể loại chuyên nghiệp

- Giám khảo của cuộc thi nhảy múa quốc tế Malaysia: Hoa hậu Belly Dance / Belly Dance Xápion Tai Wan: Oriental Raps Fomosa

Tổ chức sự kiện quốc tế, giám đốc nghệ thuật của Belly Dance Dream Even

 

Horus và Rhea Kim :

Horus hiện là chủ tịch Hiệp hội khiêu vũ Horus Hàn Quốc và là đại diện của Trường Múa bụng Egyption.

Anh ấy là vũ công múa bụng nam giỏi nhất ở Hàn Quốc, rất giỏi về vũ đạo và giúp vũ công nâng cao kỹ năng của mình.

 Anh đã nhiều lần được vinh danh cho chuyên môn biên đạo xuất sắc tại Ai Cập Cairo "AHLAN WA SHALAN" Dance Festival.

Anh đã được mời đến Trung Quốc, Việt Nam, Kazakhstan, Ukraina, Ý  trong các Belly Dance Festival, và các hội thảo đang hoạt động trên khắp thế giới.

 

Isabelle Mokross 

Isabelle Mokross là một vũ công fusion từ Đức hiện đang sinh sống tại Singapore. Cô ấy là giáo viên tại "Shakti Fusion Dances" ở Singapore và trên toàn thế giới. Cô xuất phát là giáo viên thể dục nhịp điệu, cô đã theo đuổi sự nghiệp nhảy solo và với vũ đoàn của cô trong 6 năm. Hiện tại Isabelle là một vũ công giàu kinh nghiệm đã bắt đầu tự học Bellydance 2007 ở Brazil. Kể từ đó, cô đã bắt đầu sự nghiệp vũ công ở Đức, Brazil, Mexico, Trung Quốc, Singapore và có bằng Cử nhân về Kỹ thuật Khiêu vũ chuyên về Bellydance 2016 ở Brazil. Với "Shakti Fusion Dances" là Studio Sister FatChanceBellydance® đầu tiên và duy nhất tại Singapore, Isabelle là người tiên phong trong việc dạy American Bellydance Tribal Style (ATS®) tại thành phố Merlion. Cô cũng dạy Tribal Fusion & Fusion (Fusion hiện đại, Gypsy Fusion) và đã tham gia một số khoá đào tạo và huấn luyện của các bậc thầy nổi tiếng như Carolena Nericchio, Megha Ghavin, Rebeca Pineiro, Rachel Brice ), Moria Chappell (Hoa Kỳ), Sharon Kihara (Mỹ), Silvia Salamanca (US / SP), Foxycat Alice (HK), Nika Mlakar (SL) cũng như Mahaila el Helwa (BRA) và Aziza Mor (BRA)

Thông tin về các khoá học và cuộc thi , gala show sẽ sớm được cập nhật tại link event :

https://www.facebook.com/events/1663286853682938/?ti=icl

Link page :

https://m.facebook.com/Orientaldancefestivalvietnam/

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Phi Yen

Phone : +84914954986

Mail: pyclub.vn@gmail.com

2nd Oriental Dance Festival 2018

International Bellydance Festival in Ha Noi, Viet Nam

15 June -17 June

Workshop- Competition - Gala Show

Organizer : Phi Yen

 


Tags:

Post on April 15, 2018 - 453 lượt đọc

Connect with me


  • facebook
  • google
  • youtube
024.666.333.96 - 0914.954.986