Website Logo

Giới thiệu

            PY BELLYDANCE là trung tâm đào tạo Múa bụng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, với định hướng đào tạo kỹ thuật cho người mới bắt đầu và nâng cao dần trình độ, đào tạo các vũ công múa bụng chuyên nghiệp, đào tạo các lớp giáo viên múa bụng chuyên nghiệp và chuẩn theo một hệ thống.Ngoài ra, PY BELLYDANCE còn có các lớp giảm eo đặc biệt theo giáo  trình tiêu chuẩn nhằm mục đích mang lại thân hình cân đối, KHỎE - ĐẸP- DẺO DAI cho các chị em phụ nữ.
            PY  BELLYDANCE được thành lập hơn 4 năm ( từ năm 2013) bởi người sáng lập là giáo viên Phi Yến, cô đã dành hơn 6 năm luyện tập, nghiên cứu chuyên sâu về các bộ môn như : yoga, aerobic, fitness,... đặc biệt là Bellydance (MÚA BỤNG). Với những đam mê và tâm huyết của mình, cô mong muốn đem lại sức khỏe , sự tự tin trong cuộc sống và vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho phụ nữ việt nam, đồng thời phát triển bộ môn nghệ thuật múa bụng tới giới trẻ và mọi tầng lớp người việt nam.
           Bài viết trên báo zing.vn nói về giáo viên Phi Yến (2015):
           VTV6 ( Lăng kính V6 ) phỏng vấn giáo viên Phi Yến và phóng sự về lớp học múa bụng tại PY BELLYDANCE ( 2014):
 
 
 
       Hôm nay PY BELLYDANCE xin giới thiệu đôi nét về cô giáo kiêm chủ nhiệm Phi Yến
 
 
      
    - Tham dự rất nhiều khoá học trong nước và ngoài nước của các giáo viên- vũ công nổi tiếng trên thế giới (có giấy chứng nhận)
 
        Marta Kozun (Ukraina), Aida Nour (Egypt)
        Virginia Mendez ( USA)
        Saida & Yamil (Argentina)
        Fatema (Singapore)
        Daila (Cộng hoà Séc)
        Julia Mitsai (Ukraina)
        Alex Delora (Ukraina)
        Hilton (Singapore)
        Alice Yeung (Hồng Kong)
        Brancy (Malaysia)
        Alena Zhokhova (Ukraina)
      Jinhee Kim ( Korea)
 
    - Sưu tập hơn 100 DVD giảng dạy Bellydance từ các vũ công nước ngoài
 
    Với  hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy Bellydance và biểu diễn ở rất nhiều sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước
 
    Xuất sắc giành giải nhì chung cuộc Hạng chuyên nghiệp: Pro-fusion - Adult A Solo Professional cuộc thi Bellydance quốc tế - International Bellydance Festival tổ chức tại Seoul- Korea 5/2016
 
    Hiện nay cô đang dẫn dắt cho sự phát triển của một trung tâm đào tạo bellydance chuyên nghiệp, đươc rất nhiều bạn trẻ yêu thích với nhiều phản hồi tích cực , cô cũng là nhóm trưởng Vũ đoàn PY với vai trò biên đạo, vũ công và quản lý.
 
Ngoài ra Phi Yến còn là một huấn luyện viên đào tạo , chuyên mở lớp đào tạo vũ công bellydance, giáo viên bellydance và giáo viên thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 
    PY BELLYDANCE đang ngày một được nâng cấp về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy với định hướng đào tạo bellydance chuyên nghiệp , các lớp giảm eo đặc biệt, và các lớp yoga dẻo dai.
 
    Phi Yến dự định tiếp tục tham dự các hội thảo khoá học của các giáo viên- vũ công múa bụng nổi tiếng trên thế giới, mở Festival bellydance chuyên nghiệp,và mời các vũ công lớn nước ngoài về giảng dạy tại PY BELLYDANCE
 
Đặc biệt năm 2017 là năm cái tên Phi Yến được vinh danh, khi cô vừa được mời dạy workshop, giám khảo, khách mời biểu diễn tại 2 festival bellydance quốc tế tại Đài Loan và Hàn Quốc
Đồng thời cô là nhà tổ chức cho festival bellydance quốc tế tại Việt Nam vào tháng 4 , thu hút rất nhiều vũ công từ nhiều quốc gia tham gia . Chương trình Oriental Dance Festival in Việt Nam đã để lại ấn tượng lớn trong lòng những người tham gia, là festival đầu tiên tại Việt nam với quy mô nhiều vũ công quốc tế tham gia lớn nhất.
 
 
 

 

 

 
Vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, Phi Yến cũng được mời làm giám khảo và khách mời tại các sự kiện Bellydance quốc tế có quy mô rất lớn và rất danh tiếng như Arabesque Festival tại Dubai và Al Hayat Festival tại Ukrain. Cô là vũ công Việt Nam đầu tiên được mời tới những sự kiện lớn như vậy. Đây là vinh dự rất lớn đối với Phi Yến.
 


Connect with me


  • facebook
  • google
  • youtube
024.666.333.96 - 0914.954.986