Website Logo

Giới thiệu

            PY BELLYDANCE là trung tâm đào tạo Múa bụng chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với định hướng đào tạo kỹ thuật cho người mới bắt đầu và nâng cao dần trình độ, đào tạo các vũ công múa bụng chuyên nghiệp, đào tạo các lớp giáo viên múa bụng chuyên nghiệp và chuẩn theo một hệ thống.Ngoài ra, PY BELLYDANCE còn có các lớp giảm eo đặc biệt theo giáo  trình tiêu chuẩn nhằm mục đích mang lại thân hình cân đối, KHỎE - ĐẸP- DẺO DAI cho các chị em phụ nữ.
            PY  BELLYDANCE được thành lập hơn 5 năm ( từ năm 2013) bởi người sáng lập là giáo viên Phi Yến, cô đã dành hơn 7 năm luyện tập, nghiên cứu chuyên sâu về các bộ môn như : yoga, aerobic, fitness,... đặc biệt là Bellydance (MÚA BỤNG). Với những đam mê và tâm huyết của mình, cô mong muốn đem lại sức khỏe , sự tự tin trong cuộc sống và vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho phụ nữ việt nam, đồng thời phát triển bộ môn nghệ thuật múa bụng tới giới trẻ và mọi tầng lớp người việt nam.
           Bài viết trên báo zing.vn nói về giáo viên Phi Yến (2015):
           VTV6 ( Lăng kính V6 ) phỏng vấn giáo viên Phi Yến và phóng sự về lớp học múa bụng tại PY BELLYDANCE ( 2014):

Bài viết trên báo tuổi trẻ :

https://thegioitre.vn/vu-cong-xinh-dep-nong-bong-voi-mo-uoc-dem-belly-dance-viet-nam-vuon-tam-quoc-te-43805.html?fbclid=IwAR0NehGpeZyY0jqQlpCITuOGFpdL9tMeWmJH38P4ABqqsjMl3g0D8Nt7VIo

https://baomoi.com/vu-cong-xinh-dep-nong-bong-voi-mo-uoc-dem-belly-dance-viet-nam-vuon-tam-quoc-te/c/24876821.epi?fbclid=IwAR2t8HgPyhaYWLw54-VAxejMXxUbUwldaqUo8nDCGEteVpzgSIuDycBrWhA

       Hôm nay PY BELLYDANCE xin giới thiệu đôi nét về cô giáo kiêm giám đốc trung tâm Phi Yến
 
 
      
    - Tham dự rất nhiều khoá học trong nước và ngoài nước của các giáo viên- vũ công nổi tiếng trên thế giới (có giấy chứng nhận)
 
        Marta Kozun (Ukraina), Aida Nour (Egypt)
        Virginia Mendez ( USA)
        Saida & Yamil (Argentina)
        Fatema (Singapore)
        Daila (Cộng hoà Séc)
        Julia Mitsai (Ukraina)
        Alex Delora (Ukraina)
        Hilton (Singapore)
        Alice Yeung (Hồng Kong)
        Brancy (Malaysia)
        Alena Zhokhova (Ukraina)
      Jinhee Kim ( Korea)

Randa Kamel, Mohamed Shahin, Khaled Mahmoud,Wael Mansour, Yousry Sharif, Aida Nour, Lubna Emam,Tommy King, Radmila, Mahdy, Jiilina Carlano,Dariya Mitskevich,Aziza of Cairo,Live band from Egypt, 

Saida Helou, Yamil Annum,Aida Nour, Marta Kozun, Alex Delora, Virginia Mendez, Daila, Julia Mitsa....

 
    - Sưu tập hơn 100 DVD giảng dạy Bellydance từ các vũ công nước ngoài
 
    Với  hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Bellydance , không ngừng tham gia các cuộc thi quốc tế và các khóa học của những giáo viên bellydance hàng đầu thế giới và làm khách mời biểu diễn, làm giám khảo, dạy workshop ở rất nhiều sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.
 
    Xuất sắc giành giải nhì chung cuộc Hạng chuyên nghiệp: Pro-fusion - Adult A Solo Professional cuộc thi Bellydance quốc tế - International Bellydance Festival tổ chức tại Seoul- Korea 5/2016

Và nhiều giải thưởng chuyên nghiệp từ các cuộc thi quốc tế khác

    Hiện nay cô đang dẫn dắt cho sự phát triển của một trung tâm đào tạo bellydance chuyên nghiệp, đươc rất nhiều bạn trẻ yêu thích với nhiều phản hồi tích cực , cô cũng là nhóm trưởng Vũ đoàn PY với vai trò biên đạo, vũ công và quản lý.
 
Ngoài ra Phi Yến còn là một huấn luyện viên đào tạo nổi tiếng  , chuyên mở lớp đào tạo vũ công bellydance, giáo viên bellydance và giáo viên thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 
    PY BELLYDANCE đang ngày một được nâng cấp về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy với định hướng đào tạo bellydance chuyên nghiệp , các lớp giảm eo đặc biệt, và các lớp yoga dẻo dai.
 
    Phi Yến dự định tiếp tục tham dự các hội thảo khoá học của các giáo viên- vũ công múa bụng nổi tiếng trên thế giới, mở Festival bellydance chuyên nghiệp,và mời các vũ công lớn nước ngoài về giảng dạy tại PY BELLYDANCE
 
Đặc biệt năm 2017 là năm cái tên Phi Yến được vinh danh, khi cô vừa được mời dạy workshop, giám khảo, khách mời biểu diễn tại 2 festival bellydance quốc tế tại Đài Loan và Hàn Quốc
Đồng thời cô là nhà tổ chức cho festival bellydance quốc tế tại Việt Nam vào tháng 4 , thu hút rất nhiều vũ công từ nhiều quốc gia tham gia . Chương trình Oriental Dance Festival in Việt Nam đã để lại ấn tượng lớn trong lòng những người tham gia, là festival đầu tiên tại Việt nam với quy mô nhiều vũ công quốc tế tham gia lớn nhất.
 
 
 
 

 

 

Vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, Phi Yến cũng được mời làm giám khảo và khách mời tại các sự kiện Bellydance quốc tế có quy mô rất lớn và rất danh tiếng như Arabesque Festival tại Dubai và Al Hayat Festival tại Ukrain. Cô là vũ công Việt Nam đầu tiên được mời tới những sự kiện lớn như vậy. Đây là vinh dự rất lớn đối với Phi Yến.

 

 

Năm 2018 đánh dấu rất nhiều thành công vượt trội của cái tên Phi Yến, khi cô liên tục được mời làm giám khảo, khách mời biểu diễn , dạy các workshops như một master teacher - một giáo viên- vũ công  quốc tế tại rất nhiều quốc gia như : Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Hồng Kông,..... Lịch trình tham dự các festival dày đặc mỗi tháng, cô trở thành một trong những bellydancer Việt Nam được biết đến nhiều nhất , và là cái tên nổi tiếng khi bạn bè quốc tế nhắc đến Việt Nam.

Cô không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng cải tiến và nâng cấp và phát triển bellydance nước nhà vươn ra thế giới, và đó là lí do mà cô luôn được coi trọng và cái tên đắt giá được khẳng định trong cộng đồng bellydance trong nước và quốc tế.

Cô và đội ngũ trung tâm PY BELLYDANCE đang làm việc miệt mài và chuẩn bị tốt nhất cho festival quốc tế 2019 tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6 tới, hứa hẹn một lễ hội mang tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam và thu hút hàng trăm vũ công cũng như người yêu thích bộ môn này từ khắp các quốc gia đến tham dự.

 

 

 


Connect with me


  • facebook
  • google
  • youtube
024.666.333.96 - 0914.954.986