Website Logo

3RD ORIENTAL DANCE FESTIVAL IN VIETNAM 2019

(English below)

Với mục đích tạo sân chơi giao lưu học hỏi cho các giáo viên- vũ công bellydance trong nước và quốc tế . Và cũng là tạo sân khấu chuyên nghiệp cho cộng đồng bellydance khắp thế giới được thể hiện. 
Đưa nền bellydance việt nam phát triển vươn tầm quốc tế hơn nữa. Đồng thời là dịp để nhiều khán giả và những người yêu bellydance có thể được hội tụ và thưởng thức những màn trình diễn đẹp mắt. 
Chúng tôi hướng tới một festival chuyên nghiệp- chất lượng - lành mạnh và đúng nghĩa cho các bạn yêu thích bellydance. 
Từ thành công của hai mùa festival tổ chức (2017-2018), nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người than gia cũng như rút kinh nghiệm và chuẩn bị cho năm sau với quy mô hoành tráng và chất lượng gấp đôi , chúng tôi tin rằng đây là sự kiện đáng được mong đợi nhất năm sau.

Festival sẽ có 3 ngày bao gồm các khoá học với các master teacher nổi tiếng thế giới , cuộc thi chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế với nhiều hạng mục và cho mọi lứa tuổi, và buổi trình diễn của rất nhiều ngôi sao từ các quốc gia trên thế giới.
Vui lòng gọi hotline, inbox, gửi mail và đừng quên nhấn tham gia link event ở dưới để cập nhật những thông tin mới nhất 
Chúng tôi chào đón và mong được gặp tất cả các bạn ❤️ ❤️ ❤️ff

CÁC MASTER CHÍNH CỦA FESTIVAL LẦN NÀY:

 

Dariya Mitskevich (Ukraine)

Dariya Mitskevich – một master – vũ công nổi tiếng nhất thế giới đến từ Ukraine. Đây là lần đầu tiên cô nhận lời mời từ một nhà tổ chức bellydance festival đến từ Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia workshop cua cô ấy ngay tại Việt Nam.

We would like to introduce to all of you to a world famous belly dance super star, a valuable master that we have honored to have her appearance for the 3rd Oriental Dance Festival Vietnam 2019. For the first time in Vietnam, DO NOT miss out on the chance to learn from her and see her great performances.

 

Al Escandar Alex (Italy/ Tunisia) 

Một vũ công – master còn rất trẻ nhưng lại vô cùng nổi tiếng tại các bellydacne festival trên thế giới. Anh đến từ một đất nước Trung Đông – cái nôi của bellydance. Với những kỹ năng tuyệt vời, kiết thức sâu rộng về bellydance và kỹ năng sân khấu tuyệt vời, sự xuất hiện của Alex chắc chắn sẽ là một nhân tố bùng nổ của festival lần này.
A young but very popular master at international festivals. He came from the Middle East,
thebirth place of belly dance. With exceptional skill, knowledge, and rich experience on stage, as well as the passion and energy in each dance step, we believe that Alex's appearance is an explosive factor for the 3rd Oriental Dance Festival Vietnam 2019.

 

Mimi Sokolova (Switzerland)

We would like to introduce to all of you to a teacher/dancer from Switzerland that we have honored to have her appearance for the 3rd Oriental Dance Festival Vietnam 2019. She will teach a very interesting workshop that we are sure you would like to join: Flamenco Oriental workshop.
DO NOT miss out on the chance to learn from her and see her great performance in Gala Show.

Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu một giáo viên- vũ công đến từ châu Âu sẽ có mặt tại festival lần thứ 3 này, cô Mimi Sokolova! Cô ấy sẽ mang lại cho các bạn sự thú vị bất ngờ tại workshop : Flamenco Oriental dành cho các nàng muốn biết thêm và là tín đồ Flamenco và hãy xem sự kết hợp giữa Flamenco và Oriental sẽ như thế nào nhé 

 

Kanako & Younes (Japan/ Morocco)

Với sự điêu luyện của tay trống Daburka (Younes) đến từ Morocco, một trong những nước Trung Đông là nơi bắt nguồn của bộ môn bellydance và giáo viên - vũ công Kanako đến từ Nhật Bản. Điều đặc biệt hơn ở đây là họ là một cặp đôi đã có kinh nghiệm trình diễn kếp hợp trên sân khấu rất nhiều nên chắc chắn Workshop này sẽ rất thú vị và giúp mọi người mở mang tầm mắt hơn về dòng Live Tabla solo. Không có nhiều tay trống có thể chơi được loại trống này và hiểu biết về các nhịp hay nhạc lý cho bellydancer, nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia workshop này cũng như xem phần trình diễn thú vị của họ tại Gala Show nhé.

With the skill of Daburka drummer (Younes) from Morocco, one of the Middle East countries that originated the bellydance. And Kanako- teacher/dancer from Japan. What's more special is that they are a couple who have had a lot of experience performing together on the stage, so this workshop will be very interesting and help people to understand more about Live Tabla solo. DO NOT miss out on the opportunity to participate in this workshop as well as watch their exciting performances at the Gala Show.

 

 

Bảng giá workshop/ Price of workshop package

Liên hệ :
⚜️PY BELLYDANCE COMPANY ⚜️
Trung tâm đào tạo BELLYDANCE ( MÚA BỤNG ) CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ : Tầng 3, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, HN (tòa nhà HKC)
⚠️Liên hệ: 024 666 333 96- 0936084987
Email: pyclub.vn@gmail.com
Website: http://phiyenbellydance.com/

_______________________________________
Competition, Workshops, Gala Show , Bazaar
Save the date
Friday – Sunday 14 | 15 | 16 | June 2019
3rd Oriental Dance Festival in Viet Nam
3 days of Workshops, Competition, Amazing Gala Show , Fashion Show that all dancers sharing, learning and dancing together!! 

Moreimformation coming soon!!! Stay tune 
For workshops registrations and performance
emailto : pyclub.vn@gmail.com
Phone/ Zalo / Viber/ WhatsApp: +84914954986

Wechat : phiyen218
Welcome to Viet Nam !!!

Organizerby : PY BELLYDANCE Company
Link
event : https://www.facebook.com/events/289551858315786/

Link page : https://m.facebook.com/Orientaldancefestivalvietnam/Post on November 04, 2018 - 249 lượt đọc

Connect with me


  • facebook
  • google
  • youtube
024.666.333.96 - 0914.954.986